Món gà cuộn này thử một lần là bạn sẽ mê luôn đó!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 300g thịt ức gà

– 250g , 250g

– 1 củ , 2 tép tỏi

Phô mai:

– 113g cream cheese

– 125g phô mai Mozzarella cắt sợi

– Ớt băm

Bột:

– 60g bột, 2 quả trứng, 30ml nước

– 150g vụn bánh mì (hoặc bột chiên xù)

ga-cuon-bong-caiĐến phần hành động này:          

Bước 1:

– Dùng búa dần cho mềm. Kế đến, ướp với tiêu khoảng 20′.

ga-cuon-bong-cai-1Bước 2:

– Xào hành tây xắt nhỏ với bơ khoảng 5 phút rồi thêm tỏi băm vào, xào đều thêm khoảng 30 giây nữa.

ga-cuon-bong-cai-2Bước 3:

– Cho rau chân vịt xắt nhỏ vào, đảo đều trong khoảng 1 phút.

Lưu ý: Bạn phải để rau thật ráo nước rồi hãy cho vào xào nhé!

ga-cuon-bong-cai-3Bước 4:

– Trong một chảo khác, bạn cho bông cải cùng 1 ít gia vị vào xào khoảng 2 phút rồi để ra đĩa.

ga-cuon-bong-cai-4Bước 5:

– Trộn tất cả nguyên liệu của phần phô mai lại với nhau.

ga-cuon-bong-cai-5Bước 6:

– Múc 1/4 phần pho mát quết đều lên mặt gà, sau đó đến cải xào. Tiếp theo, bạn cuộn thật chặt lại.

ga-cuon-bong-cai-6Bước 7:

– Cuộn thêm một lớp giấy bạc bên ngoài, cho vào tủ lạnh trong ít nhất 1 giờ.

ga-cuon-bong-cai-7Bước 8:

– Lấy gà ra khỏi tủ lạnh, lần lượt lăn gà qua các lớp bột mì, trứng và vụn bánh mì.

ga-cuon-bong-cai-8Bước 9:

– Làm nóng chảo dầu ở lửa vừa, rồi cho gà vào chiên, khoảng 1-2 phút, đến khi gà chuyển màu vàng nâu là được.

ga-cuon-bong-cai-9Bước 10:

– Sau khi chiên, gắp gà ra vỉ nướng để cho ráo dầu. Khi gà nguội bớt, bạn xắt thành miếng mỏng vừa ăn.

ga-cuon-bong-cai-10Món thịt gà cuộn béo ngậy cực hấp dẫn đã hoàn thành rồi!

ga-cuon-bong-cai-11Miếng gà giòn rụm, kết hợp nhiều hương vị hẳn sẽ làm bạn thấy thích thú khi thưởng thức đấy.

ga-cuon-bong-cai-12Cùng bắt tay vào làm thử thôi nào!