Cách làm món thịt xông khói cuộn phô mai

1061

Lớp thơm ngon, đậm đà bọc lấy phần nhân phô mai dẻo mịn, béo ngậy chỉ nhìn thôi đã thèm rồi.
Nguyên liệu để làm món xông khói gồm:

– 10 dải thịt ba rọi xông khói
– 2 lát bánh mì sandwich
– 2 lát phô mai
– Bơ

Cùng bắt tay vào thực hiện nào:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn xếp 5 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.

thit-22-6Bước 2:

– Đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.

thit-22-6-1Bước 3:

– Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.

thit-22-6-2Bước 4:

– Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.

thit-22-6-3Bước 5:

– Giờ thì mình đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.

thit-22-6-4Bước 6:

– Đơi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức nhé.
thit-22-6-5Món thịt xông khói cuộn phô mai của chúng ta đã hoàn thành rồi đây!

thit-22-6-6Trông “thèm chết đi được” phải không nào?

thit-22-6-7Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.

thit-22-6-8Thay phô mai lát bằng kem phô mai chua dịu, béo béo cũng rất ngon đó nha!