Lớp xông khói thơm ngon, đậm đà bọc lấy phần nhân phô mai dẻo mịn, béo ngậy chỉ nhìn thôi đã thèm rồi.
Nguyên liệu để làm món gồm:

– 10 dải thịt ba rọi xông khói
– 2 lát bánh mì sandwich
– 2 lát phô mai
– Bơ

Cùng bắt tay vào thực hiện nào:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn xếp 5 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.

thit-22-6Bước 2:

– Đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.

thit-22-6-1Bước 3:

– Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.

thit-22-6-2Bước 4:

– Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.

thit-22-6-3Bước 5:

– Giờ thì mình đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.

thit-22-6-4Bước 6:

– Đơi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức nhé.
thit-22-6-5Món thịt xông khói cuộn phô mai của chúng ta đã hoàn thành rồi đây!

thit-22-6-6Trông “thèm chết đi được” phải không nào?

thit-22-6-7Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.

thit-22-6-8Thay phô mai lát bằng kem phô mai chua dịu, béo béo cũng rất ngon đó nha!