Món rán xù vừa thơm vừa giòn là sự lựa chọn hoàn hảo cho ông chồng lai rai nhắm rượu

1. Nguyên liệu:

– Mực: 200g
– Tôm: 120g
– Trứng gà: 1 quả
– Xà lách soong: 100g
– Hạt nêm, hạt tiêu, gia vị
– Đầu hành lá: 1 thìa cà phê
– Bột chiên xù, dầu ăn

mucrangionthomngon

2. Cách làm:

– Mực làm sạch, thái miếng vừa ăn, khứa vảy rồng, nhúng sơ.
– Tôm bóc bỏ vỏ, rửa sạch.
– Tôm quết nhuyễn với đầu hành lá, nêm gia vị, hạt tiêu.
– Lấy miếng mực nhúng, quết tôm vào bên trong, thả vào trứng gà đánh tan,lăn qua bột chiên xù.
– Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng, sau đó cho mực vào rán vàng.
– Vớt ra đĩa, ăn kèm với tương ớt và xà lách soong.