Nguyên liệu:

Cá biển 1 kg; Miến 300 g; Rau cải 500 g; Bánh đa nem; Bột mì, dầu, gia vị

nemca

Chế biến:

– Thái lạng cá thành miếng vừa ăn, tẩm ướp với gia vị, tiêu.

– Ngâm miến trong nước ấm từ 3-5 phút rồi vớt ra để ráo, cắt ngắn.

– Rửa sạch rau cải, cắt đôi, trụng sơ qua nước sôi.

– Làm ẩm bánh đa nem rồi đặt lên thớt khô. Xếp rau, miến và cá theo thứ tự rồi cuốn lại. Rắc chút bột mì quanh miếng nem để miếng nem khô lại và có màu đẹp.

– Cho dầu vào chảo, đun nóng rồi cho nem vào rán đến khi vàng đều thì vớt ra, xếp ra đĩa. Ăn kèm với rau xà lách, nước mắm chanh, đường, tỏi.