Thưởng thức với các loại bánh mỳ nướng, pancake vào buổi sáng hay chiều đều rất tuyệt!

nuoc-tao-thao-moc_21.12.15_4

Nguyên liệu:

– 5 quả táo, gọt vỏ, bỏ hạt và xắt miếng lập phương
– 6-8 chén nước
– 1 thanh quế
– Thêm các loại và gia vị tùy bạn lựa chọn

nuoc-tao-thao-moc_21.12.15_1

Cách làm:

Trong một chảo lớn, trộn nước, đường, táo, quế, các loại hạt, thảo mộc và gia vị bạn thích. Sau đó đun sôi cho đến khi đường tan.

nuoc-tao-thao-moc_21.12.15_2

Giảm lửa và đun liu riu, thỉnh thoảng lại khuấy đều cho đến khi táo mềm (trong khoảng 20 phút).

nuoc-tao-thao-moc_21.12.15_3

Tắt bếp, để nước táo thảo mộc nguội ở nhiệt độ phòng trước khi thưởng thức nhé!

Bạn có thể uống nước táo thảo mộc kiểu này vào bữa sáng với các món bánh nướng, pancake hoặc sử dụng như trà chiều với bánh pound cake…!

nuoc-tao-thao-moc_21.12.15_4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với nước táo thảo mộc!