Những bạn nào hay thích mày mò tìm món ăn lai rai mới phải xem thử ngay công thức này nhé! Khác với que thông thường, món xiên này được bọc bên ngoài bởi tận 2 lớp thịt: một lớp thịt gà và một lớp . Do đó, khi chiên lên, lớp thịt gà sẽ giữ cho phô mai không bị chảy, lớp sẽ giòn rụm ngon lành, ăn kèm với sốt hoặc tương ớt, tương cà thì thèm chết luôn!

bacon-18-12Bạn làm một mẻ phô mai xiên rồi mời bạn bè chiêu đãi, đảm bảo ai ai cũng sẽ thích mê cho xem!

bacon-18-12-1Lớp bacon giòn rụm bên ngoài, phô mai chảy ở bên trong là “bộ đôi hoàn hảo” làm cho món ăn vặt này trở nên không cưỡng lại được.

bacon-18-12-2Nhìn lớp phô mai chảy ra có hấp dẫn không ấy chứ!

bacon-18-12-3Điểm đặc biệt của món phô mai xiên này là còn có cả thịt gà, ăn rất chất lượng luôn nhé!

bacon-18-12-4Chấm với tương ớt cay cay hay tương cà ngòn ngọt đều ngon cả đấy!