Cách làm sandwich cá ngừ

1939

Là món ăn ngon, dễ làm, ít tốn thời gian, phù hợp để ăn sáng hoặc ăn nhẹ, thích hợp cho cả người lớn lẫn trẻ em.

Nguyên liệu:

ngâm dầu: 1 hộp
– Bánh mì : 10 lát
– Bắp hạt: 1 chén nhỏ
– Dưa leo: 1 trái
– Xà lách: 1 cây
– Cà chua: 2 trái
– Hành tây: 1/2 củ
– Tiêu xay
– Xốt Mayonnaise

sandwichcangu

1. Sơ chế
– Rau xà lách rửa sạch, để ráo. Dưa leo, cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng. Hành tây băm nhỏ.

2. Trộn nhân sandwich
– Gạn hết dầu ngâm cá, lấy cá ra tô tán sơ. Trộn đều cá với bắp hạt, tiêu, hành tây và Mayonnaise LISA.
– Xếp các nguyên liệu theo thứ tự lớp: sandwich, xà lách, dưa leo, cá ngừ, cà chua, sandwich.

3. Cách dùng
– Dùng tăm định vị 04 góc. Cắt bỏ phần rìa bánh mì sandwich, sau đó cắt theo hình tam giác hoặc hình vuông.
– Bày ra đĩa với các cách cắt dạng hình vuông, tam giác.