Từng miếng sườn được ướp đậm đà, lại rán giòn vàng rụm, hẳn bạn sẽ thích mê cho xem!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 500g sườn

– 3 quả trứng

– 4 củ băm

– 100g

– 10ml rượu gạo

– Gia vị: muối, tiêu

suon-chien-12-9Bắt tay vào hành động nào:        

Bước 1:

– Rửa sạch sườn rồi chặt khúc nhỏ vừa ăn, sau đó cho sườn vào nồi lớn.

suon-chien-12-9-1Bước 2:

– Thêm tỏi băm, bột mì, trứng muối và một ít tiêu xay vào.

suon-chien-12-9-2Bước 3:

– Thêm một ít rượu gạo vào rồi trộn đều tất cả.

suon-chien-12-9-3Bước 4:

– Đậy nắp nồi rồi cho vào tủ lạnh ướp trong khoảng 2 tiếng.

suon-chien-12-9-4Bước 5:

– Chuẩn bị một chảo dầu nóng rồi cho sườn vào chiên. Đến khi sườn chuyển vàng và giòn thì bạn vớt ra rồi thấm ráo dầu.

suon-chien-12-9-5Để món sườn trông hấp dẫn hơn, bạn rắc thêm một ít hành lá lên trên nữa nhé!

suon-chien-12-9-6Món sườn này ăn kèm với sốt chua ngọt hay cơm nóng thì ngon tuyệt luôn!

suon-chien-12-9-7Sườn ngấm gia vị sẽ rất đậm đà, cộng thêm lớp vỏ giòn tan, thật hấp dẫn đấy!