Một sự kết hợp thú vị giữa thịt xông khói nướng giòn tan và sần sật, làm cả nhà vui miệng hơn trong bữa cơm ngày Tết dương lịch. Món ăn mang hơi hướng Tây này có thể ăn kèm với cơm, mì hoặc nui đều ngon cả nhé!

thit-cuon-mang-tay_31.12.15_6

Đây là một trong những món ngon ngày Tết dương rất hấp dẫn đấy! Các bạn thử nha!

Nguyên liệu:

– Măng tây
– 1 gói thịt hun khói
– 1 gói thanh cua
– Nấm kim châm
– Pho mát lá

Cách làm:

Bước 1: Trước tiên là luộc sơ qua măng tây và nấm nhé!

thit-cuon-mang-tay_31.12.15_1

Bước 2: Chúng mình cần nhúng ngay măng vào nước lạnh cho giòn

thit-cuon-mang-tay_31.12.15_2

Bước 3: Đặt 1 miếng pho mát mỏng lên cuộn thịt, sau đó là 1 cây măng tây, thanh cua và nấm kim châm vào rồi cuộn lại.

thit-cuon-mang-tay_31.12.15_3

Bước 4: Dùng tăm ghim thịt lại và rán vàng mặt thịt!

thit-cuon-mang-tay_31.12.15_4

Bước 5: Cuối cùng là rút tăm ra và thưởng thức nhé!

thit-cuon-mang-tay_31.12.15_5

thit-cuon-mang-tay_31.12.15_6

Chúc các bạn ngon miệng và đón năm mới thật vui nha!