Cách làm túi xách hình quả dưa hấu

1795

Bạn đang tìm kiếm một ý tưởng về ? Vậy túi xách hình quả dưa hấu này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú đấy! Hãy học cách làm túi xách không hề khó nhờ những bước hướng dẫn rất cụ thể dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

nhiều màu
– Hạt vòng đen, cúc áo
– Kim, chỉ, kéo

Cách làm:

1. Bước đầu tiên trong quá trình học cách làm túi xách bạn cần xử lý vải dạ. Bạn cắt vải dạ thành các phần như trong hình và đánh số cẩn thận để tránh nhầm lẫn nhé!
tui-xach-31-32. Tiếp theo, bạn khâu tấm số 2 với tấm số 3 rồi khâu tới các dải xanh đậm để làm sọc dưa.
tui-xach-31-3-13. Sau đó, chúng mình cần khâu cúc áo làm mắt, khâu chỉ làm miệng cho bạn dưa hấu nè.
tui-xach-31-3-24. Sau đó, các bạn cắt 1 dải vải màu xanh, gấp đôi theo chiều dài, khâu kín lại, kéo nhúm dải vải làm cuống dưa hấu.
tui-xach-31-3-35. Cắt 1 dải vải dạ dài bằng ½ chu vi vỏ dưa hấu đặt lên trên dây khóa kéo, khâu cố định. Rồi dùng chỉ khâu sơ qua 1 lượt đường giữ dây khóa kéo với ½ vỏ.
tui-xach-31-3-46. Lật mặt sau, khâu qua với nửa quả dưa hấu còn lại với dây khóa kéo. Phần dây kéo thừa thì mình cắt đi nhé!
tui-xach-31-3-57. Đặt 2 tấm số 1 làm lót bên trong, khâu sơ qua để giữ.
tui-xach-31-3-68. Bây giờ mình khâu cố định phần vỏ, dây khóa và tấm lót bên trong với nhau. Lật mặt ngoài, khâu phần vỏ, tấm lót và dải vải nối khóa kéo lại.
tui-xach-31-3-79. Dùng tăm bông, chấm vào màu bột để tô má hồng trên má cho cô nàng dưa hấu dễ thương nhé!
tui-xach-31-3-810. Cuối cùng, chúng mình cần làm thêm chiếc móc hình miếng dưa hấu nhỏ xinh nữa.tui-xach-31-3-9Thành phẩm

Chúng ta cùng ngắm nàng dưa hấu dễ thương từ quá trình học cách làm túi xách vừa rồi nào? Chiếc túi xách handmade này, bạn có thể sử dụng với nhiều cách. Khi bước ra ngoài vội vàng, bạn cầm nhanh chúng đi như một chiếc ví cầm tay, khi nào cần đi lâu, bạn dùng dây treo vào đeo làm túi xách nhé.
tui-xach-31-3-10Bạn có thể dùng đựng đồng xu, tiền lẻ hoặc đựng những đồ dùng nhỏ nhắn theo người như một thỏi son, một chiếc dây buộc tóc. Ngoài ra, bạn còn dùng làm quà tặng được nữa. Tặng cho những cô bé trong nhà bạn hay hàng xóm, chắc chắn chúng rất thích thú đấy.tui-xach-31-3-11