Nguyên liệu:

-Ức gà : 2 cái
-Phô mai : 2 lát
-Jambon không da (5x 12cm) : 2 miếng
-Phụ
-Trứng gà : 1 quả
-Bột mì : 1/2 chén
-Bột xù trắng : 1 chén
-Nước cốt chanh
-Dầu ăn, tương ớt, mật ong, tiêu
-Hạt nêm
-Xốt mayonnaise

ucga-nhoiphomai

1. Sơ chế

– Ức gà (khoảng 200gr/cái), rạch sâu theo chiều dọc ức gà nhưng không đứt, đập mỏng khoảng 8mm, ướp ít tiêu, Aji-ngon® và 1M nước cốt chanh.
– Trứng gà đánh tan.

2. Chiên gà

– Cho jambon, phô mai vào 1 bên miếng ức, tẩm lần đầu qua bột mì, trứng gà, bột xù, lần hai qua trứng và bột xù. Để trong tủ lạnh 30 phút, chiên chín vàng với lửa vừa vớt ra để thấm dầu.
– Pha xốt: trộn đều 2M xốt mayonnaise Aji-mayo®, 1M tương ớt, 1/2M mật ong.

3. Cách dùng

– Khi ức gà bớt nóng, cắt lát vừa ăn, dùng kèm với xốt và ít xà lách trộn dầu dấm.