Cách may túi đựng laptop đơn giản chỉ một lúc là xong

2965

Với cách may này, bạn sẽ chẳng còn lo của mình bị hư hại nữa bởi nó đã được bảo vệ trong chiếc túi vô cùng chắc chắn. Cùng xem cách may laptop nhé.

Với cách may , bạn cần có:

dạ trắng
– Vải hoa văn
– Dây ruy-băng caro bản rộng
– Nút khóa trượt
– Keo dán vải

tui-dung-laptop-2-6Cách may

1. Đầu tiên, khi may túi đựng laptop thì bạn đặt laptop lên trên tấm vải dạ trắng, vẽ phác họa tạo hình phong thư có kích thước vừa với kích thước máy laptop.
– Trong đó: 3 hình A, B, C có cùng kích thước vừa với kích thước máy laptop, hình E, F dài bằng ½ kích thước hình B.
tui-dung-laptop-2-6-12. Cắt tấm vải dạ theo hình đã vẽ phác họa.
tui-dung-laptop-2-6-23. Đặt tấm vải dạ đã cắt lên trên mặt trái của tấm vải hoa văn, vẽ đường viền xung quanh với đường vẽ cách mép vải dạ 2,5cm.
tui-dung-laptop-2-6-34. Dán cố định tấm vải dạ lên mặt trái của tấm vải hoa văn. Gập các mép vải xung quanh và dán cố định bằng keo dán vải.
tui-dung-laptop-2-6-45. Gấp phần vải (hình C) lên trên và gấp hai vải hai bên (E, F) vào trong dán cố định tạo thành chiếc túi.
tui-dung-laptop-2-6-56. Cắt dây ruy-băng thành đoạn dài gấp 3 lần chiều rộng máy laptop. Sau đó, bạn dán cố định đoạn giữa sợi dây vào mặt sau chiếc túi.
tui-dung-laptop-2-6-67. Cuối cùng, bạn luồn khóa trượt vào một đầu dây, dán cố định vào là xong. Và bạn chỉ cần luồn đầu dây còn lại vào trong nút khóa trượt thôi nhé! c

tui-dung-laptop-2-6-7 Thành phẩm

Vậy là chỉ một loáng, bạn có thể tự làm túi đựng laptop xong rồi, cách này chẳng cần dùng đến kim chỉ mà bạn vẫn có chiếc túi thật xinh xắn với họa tiết dễ thương. Có chiếc túi đựng, bạn sẽ chẳng còn lo laptop của mình bị hư hỏng do những cú va đập và bạn cũng sẽ chẳng nhìn thấy một vết xước nào trên chiếc máy tính yêu quý của bạn nữa đâu.

Với cách may túi đựng này, bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc may vá. Bên cạnh đó, bạn có thể xem cách may túi đựng đồ trang điểm, hoặc cách may túi đựng hộp cơm tại đây.
Khi hoàn thành, bạn đừng quên khoe thành quả với Lamsao và độc giả để chúng tôi chia vui với bạn nha.

tui-dung-laptop-2-6-8 tui-dung-laptop-2-6-9tui-dung-laptop-2-6-10Chúc các bạn thực hiện thành công!