Cách pha nước táo mật ong

520

Một loại đồ uống dễ chịu mang đậm hương sắc của tiết trời mùa thu!
Màu vàng óng của tượng trưng cho màu nắng, hương thơm man man dìu dịu của táo và cam như chính cảm giác dễ chịu mà tiết trời thu mang lại. Và còn nữa, do sự có mặt của cam và nên loại đồ uống này còn giúp chúng ta xua đuổi được những cơn ho “đỏng đảnh” nữa đấy.

Khâu chuẩn bị gồm có:

– 60ml ép
– 30ml nước cam (khoảng 1-2 quả cam vàng
– 15ml mật ong

nuoc-tao-16-5Teens để ý kĩ các nguyên liệu mà xem, hem có đường đúng không? Ly nước của bọn mình sẽ mang vị ngọt hoàn toàn từ thiên nhiên. Rất tốt đấy!

Nào cùng tác chiến!

Bước 1:

– Cho nước táo và nước cam vào máy xay sinh tố.

nuoc-tao-16-5-1Mách nhỏ: Nếu không có máy xay thì teens có thể dùng bình lắc nhưng phải giảm “liều lượng” xuống một nửa nhé!

Bước 2:

– Đến lượt mật ong vô.

nuoc-tao-16-5-2Bước 3:

– Nạo một ít vỏ cam rùi cho vào để tăng mùi thơm và hiệu quả.

nuoc-tao-16-5-3Bước 4:

– Xay cho tất cả mọi thứ hòa quyện vào với nhau.

nuoc-tao-16-5-4Gợi ý cho phần “décor” nè: chỉ cần một lát táo mỏng và một nhánh bạc hà là nên chuyện rồi đấy!

Tất cả đã sẵn sàng để thưởng thức!

nuoc-tao-16-5-5Lay động mọi giác quan!

nuoc-tao-16-5-6Không chỉ là loại đồ uống ngon…

nuoc-tao-16-5-7Mà còn tốt cho sức khỏe!

nuoc-tao-16-5-8Tội gì mà không thử?