Kiểu tận dụng cơm nguội làm “” này sẽ sang chảnh một chút, đảm bảo ăn là thích lắm luôn!

Bánh pizza mềm mềm dai dai thơm phức mùi thì ai chẳng thích phải không nào? Giờ đây, bạn có thể thưởng thức bánh pizza nhà làm mà không cần sắm dụng cụ hay nguyên liệu gì mới đâu! Ta sẽ tận dụng cơm nguội từ bữa tối hôm trước và gà để tạo ra phần đế pizza cực kì đơn giản mà vẫn rất hấp dẫn. Bạn cũng đừng quên nguyên liệu quan trọng nhất của món ăn này nhé! Phô mai mozzarella sợi được trộn vào cả phần đế và phủ lên mặt bánh nên bánh pizza sẽ thơm nức cả nhà đấy!

cach-tan-dung-com-nguoi-cuc-hay-ban-phai-biet-ngay-1

Cơm nguội ở nhà bây giờ trông hấp dẫn chưa này!

cach-tan-dung-com-nguoi-cuc-hay-ban-phai-biet-ngay-2

Công thức gốc chỉ ăn kèm với phô mai và , nhưng bạn có thể tuỳ ý kết hợp thêm các loại topping cho đúng chuẩn pizza như xúc xích, sốt cà, cà chua,… tuỳ ý.

cach-tan-dung-com-nguoi-cuc-hay-ban-phai-biet-ngay-3

Như công thức cơm pizza này còn có cả thịt gà teriyaki và dứa, ăn với ớt chuông xắt nhỏ rất ngon nhé!

cach-tan-dung-com-nguoi-cuc-hay-ban-phai-biet-ngay-4

Nếu thích ăn “đế bánh” giòn hơn, bạn có thể nướng qua rồi ăn với topping đã làm chín sẵn nhé!