Với bông hoa này, chúng mình có thể dùng để trang trí bánh kem hoặc ly cocktail nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
– Mình chỉ cần có những quả dâu tây thật là tươi còn nguyên cuống là đủ!

tia-qua-dau-tay

Đến phần hành động này:
 
Bước 1:

– Khéo léo cắt lát dâu mỏng để tạo cánh hoa nè. Các bạn cắt rời ra nhé!

tia-qua-dau-tay-1

– Ở lớp dưới cùng, mình cần cắt khoảng 4 cánh hoa cách đều nhau như trong hình là được.

tia-qua-dau-tay-2

Bước 2:

– Cắt tiếp những lát cánh như ở trên nhưng cao hơn một chút và chú ý là vị trí của các cánh hoa ở lớp thứ hai phải so le  so với lớp thứ nhất đó!

tia-qua-dau-tay-3

Bước 3:

– Các bạn chỉ cần làm tương tự thêm khoảng 2 lớp cánh nữa thôi.

tia-qua-dau-tay-4

– Cắt những lát dâu càng mỏng thì nhìn hoa càng tự nhiên đấy!

tia-qua-dau-tay-5