Cách trang trí bánh kem cho Giáng sinh

1061

Sẽ không mất quá nhiều thời gian mà bọn mình lại có một chiếc bánh hình cây thông thật là đẹp!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 chiếc cốt bánh gato
– Kem phủ bánh (kem bơ hoặc kem tươi)
– Bột trà xanh
– Nước đường (hoặc rượu Rum)
– Dâu tây (hoặc các loại hoa quả khác, không bắt buộc)

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_1

Cách làm:

Bước 1: Cắt bánh thành từng lát tròn có kích thước bé dần nhé!

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_2

Bước 2: Sau đó, quét nhẹ nước đường hoặc rượu Rum pha loãng lên bề mặt bánh để bánh được ngon, mềm hơn.

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_3

Bước 3: Phủ một ít kem lên này.

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_4

Nếu thích thì các bạn có thể xếp thêm một ít hoa quả ở giữa các lớp bánh nhé!

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_5

Bước 4: Rồi cứ thế xếp chồng các lớp bánh lên nhau rùi phủ kín kem ra ngoài.

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_6

Bước 5: Dùng đui dẹt để bóp kem tạo đường sóng trên bề mặt bánh. Các bạn chú ý bóp kem xoay tròn từ trên xuống dưới nhé!

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_7

Bước 6: Dùng rây, rắc nhẹ bột trà xanh lên bánh.
thêm một chút kẹo màu nữa nhá!

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_8

Cho vào hộp mang tặng bạn bè

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_9

Món quà đẹp lung linh trong đêm Giáng sinh

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_10

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_11

Chúc các bạn thành công