Sẽ không mất quá nhiều thời gian mà bọn mình lại có một chiếc bánh hình cây thông thật là đẹp!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 chiếc cốt bánh gato
– Kem phủ bánh (kem bơ hoặc kem tươi)
– Bột trà xanh
– Nước đường (hoặc rượu Rum)
– Dâu tây (hoặc các loại hoa quả khác, không bắt buộc)

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_1

Cách làm:

Bước 1: Cắt bánh thành từng lát tròn có kích thước bé dần nhé!

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_2

Bước 2: Sau đó, quét nhẹ nước đường hoặc rượu Rum pha loãng lên bề mặt bánh để bánh được ngon, mềm hơn.

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_3

Bước 3: Phủ một ít kem lên này.

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_4

Nếu thích thì các bạn có thể xếp thêm một ít hoa quả ở giữa các lớp bánh nhé!

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_5

Bước 4: Rồi cứ thế xếp chồng các lớp bánh lên nhau rùi phủ kín kem ra ngoài.

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_6

Bước 5: Dùng đui dẹt để bóp kem tạo đường sóng trên bề mặt bánh. Các bạn chú ý bóp kem xoay tròn từ trên xuống dưới nhé!

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_7

Bước 6: Dùng rây, rắc nhẹ bột trà xanh lên bánh.
thêm một chút kẹo màu nữa nhá!

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_8

Cho vào hộp mang tặng bạn bè

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_9

Món quà đẹp lung linh trong đêm Giáng sinh

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_10

banh-kem-giang-sinh_22.12.14_11

Chúc các bạn thành công