Nguyên liệu

– Cải bó xôi : 250g

nạc dăm : 100g

– Cà rốt : 70g

– Củ cải trắng mài nhỏ : 2M

– Hành tỏi băm

– Mè rang

– Tiêu, dầu ăn

– Hạt nêm

– Nước tương

caiboxoixaothit

1. Sơ chế:

– Thịt heo cắt lát mỏng, ướp 1m hành tỏi băm, 1M củ cải trắng, 1/2m hạt nêm Aji-ngon® và ít tiêu, để thấm.
– Cải bó xôi cắt khúc 5cm. Cà rốt cắt sợi.
– Pha nước chấm: pha 1/3 chén nước tương “Phú Sĩ” với 1M củ cải trắng mài và 1m mè rang giã nhuyễn.

2. Thực hiện:

– Phi thơm hành tỏi băm, xào săn thịt, cho tiếp cà rốt và cải bó xôi vào xào, thêm 1M nước, nêm 1M nước tương “Phú Sĩ” và 1/2m Hạt nêm Aji-ngon®, tắt lửa.

3. Cách dùng:

– Cho món ăn ra dĩa, rắc mè rang lên trên, khi ăn chấm kèm nước tương đã pha.