NGUYÊN LIỆU

  • 1/2 cái bắp cải
  • 200g cá thác lác
  • 100g
  • 20g hành lá, ngò rí
  • 1 thìa súp Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A – Bổ sung Vitamin A
  • 2 thìa cà phê Nước mắm chấm Knorr
  • 1 thìa cà phê tiêu

canhbapcai-03

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Bắp cải cắt bỏ cuống, tách lấy lá, rửa sạch với nước muối loãng, luộc sơ, giữ lại nước luộc. Tôm rửa sạch, lột vỏ, bỏ đầu đuôi, băm nhỏ. Hành lá phần đầu hành băm nhỏ, phần lá chần sơ.
Ngò rí rửa sạch, xắt nhỏ

Cá thác lác quết dai. Cho cá, tôm, hành lá vào tô, cho 1/2 Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A, Nước mắm chấm Knorr, tiêu vào, trộn đều. Trải từng lá bắp cải ra, cho một ít hỗn hợp cá thác lác vào, cuộn lại, dùng hành lá cột cố định, làm lần lượt đến hết

Cho bắp cải vào nước luộc, nấu sôi, nêm Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A, Nước mắm chấm Knorr vừa ăn. Tắt bếp, rắc tiêu, ngò lên.