Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã làm xong món cánh vừa ngon lại hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi!

canh-ga-chien-xa_14.09.15_8

Nguyên liệu:

– 300g cánh (phần giữa cánh)
– 40g sả
– 1 củ hành khô, thái nhỏ
– 20g gừng băm nhỏ
– Gia vị ướp gà: 15ml rượu vang nấu ăn; 30ml xì dầu; 1.5g muối; 1.5g tiêu

canh-ga-chien-xa_14.09.15_1

Cách làm:

Bước 1: Trong bát, trộn sả, gừng, hành khô băm nhỏ vào với nhau.

canh-ga-chien-xa_14.09.15_2

Thêm vào rồi thêm các gia vị ướp gà vào trộn đều rồi trộn trong 10 phút.

canh-ga-chien-xa_14.09.15_3

Bước 2: Đun nóng chảo nấu ăn, thêm ít dầu rồi cho cánh gà vào chiên cho đến khi hai bên mặt thịt cánh gà đều có màu vàng nâu hoặc cho đến khi cánh gà chín hoàn toàn.

canh-ga-chien-xa_14.09.15_4 canh-ga-chien-xa_14.09.15_5

Cho cánh gà chiên sả ra đĩa và thưởng thức nhé!

canh-ga-chien-xa_14.09.15_6 canh-ga-chien-xa_14.09.15_8 canh-ga-chien-xa_14.09.15_7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm cánh gà chiên sả!