Thưởng thức món cánh mềm ngon, hấp dẫn lại dễ làm chắc chắn ai cũng thích.

canh-ga-chien-toi_24.09.15_6

Nguyên liệu:

– 400g cánh
– 15g tỏi, băm nhỏ
– 15ml mật ong
– Gia vị ướp : 15g tỏi băm nhỏ; 15ml xì dầu; 15ml rượu nấu ăn; 1.5g muối; 1.5g tiêu trắng; 15g bột bắp

canh-ga-chien-toi_24.09.15_1

Cách làm:

Bước 1: Cánh gà rửa sạch, trộn với các gia vị trong một bát rồi ướp trong 15 phút.

canh-ga-chien-toi_24.09.15_2

Bước 2: Trong chảo nấu ăn, thêm dầu ăn rồi đun nóng. Thêm cánh gà vào chiên cho đến khi vàng (5-6 phút).

canh-ga-chien-toi_24.09.15_3

Gắp thịt gà ra đĩa. Bỏ bớt dầu ăn rồi thêm tỏi, phi thơm. Cho cánh gà vào chiên hai mặt cho chín hoàn toàn.

canh-ga-chien-toi_24.09.15_4

Sau đó thêm mật ong, đảo đều.

canh-ga-chien-toi_24.09.15_5

Bước 3: Cho cánh gà chiên tỏi ra đĩa và thưởng thức nhé!

canh-ga-chien-toi_24.09.15_6 canh-ga-chien-toi_24.09.15_7

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cánh gà chiên mật ong!