Su su non, nấu cùng với thịt gà và cà rốt cho bạn một ngon ngọt và đẹp mắt.

Nguyên liệu:

– 100g thịt gà (tùy thích có thể chọn thịt ức hoặc đùi)
– 1 củ su su, 1 củ cà rốt
– Muối, hạt nêm, nước mắm, hành mùi.

Cách làm:

canh-ga-su-su-1

– Thịt gà cắt miếng vừa ăn (tùy thích có thể lóc bỏ xương và da), sau đó ướp với chút gia vị để khoảng 10 phút cho thấm.

canh-ga-su-su-2

– Su su, cà rốt cắt miếng vừa ăn.
– Hành ngò thái nhỏ.

canh-ga-su-su-3

– Cho khoảng 600ml nước vào nồi đun sôi rồi cho thịt gà vào nấu khoảng 10 phút cho chín, nêm vào nồi canh một ít muối và hạt nêm.

canh-ga-su-su-4

– Tiếp theo cho cà rốt vào nấu cùng, khi cà rốt chín thì cho su su vào nấu vài phút là được, nêm thêm nước mắm cho canh vừa ăn.

canh-ga-su-su-5

– Canh chín tắt bếp, cho hành mùi vào rồi múc ra bát.