Thưởng thức món nướng muối tiêu nóng hổi đảm bảo ai cũng thích.

Nguyên liệu:

– 16 miếng cánh gà, chỉ lấy khúc giữa, rửa sạch

– 300ml rượu sake

– Muối, hạt tiêu mới xay

– Một miếng chanh

Cách làm:

Cho giá lò nướng ra vị trí giữa.

Bước 1: Ngâm cánh gà trong rượu từ 10-15 phút. Lật cánh gà ít nhất một lần trong quá trình ngâm.

Sau đó, vớt cánh gà ra, dùng khăn giấy thấm khô.

canh-ga-muoi-tieu1

Bước 2: Đặt cánh gà lên khay nướng, đặt mặt da gà xuống dưới.

Bước 3: Rắc muối và hạt tiêu vừa đủ, lật cánh gà để rắc muối và hạt tiêu phía mặt bên kia cánh gà rồi lại lật xuống.

– Để khay thịt gà cách chỗ nhiệt 15cm, nướng trong 15 phút, lật cánh gà, nướng bên kia 10 phút là được.

canh-ga-muoi-tieu2

Cho cánh gà nướng muối tiêu ra rồi thưởng thức khi đang còn nóng nhé!

canh-ga-muoi-tieu3 canh-ga-muoi-tieu4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cánh gà nướng muối tiêu nhé!