Cay cay ngon ngon, món cánh gà này mà đưa cơm là hết ý luôn!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 3 cái cánh gà

– 1/2 trái táo (gọt vỏ, bỏ hạt)

– 5 tép tỏi

– 50g

– Gia vị ướp: nước kimchi, nước mắm, tương ớt Hàn Quốc, giấm gạo, dầu mè

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Rửa sạch cánh gà, khứa vài đường trên bề mặt cho gà dễ thấm gia vị.

canh-ga-nuongBước 2:

– Thái nhỏ táo, tỏi, kimchi.

canh-ga-nuong-1Bước 3:

– Cho tất cả nguyên liệu phía trên vào một cái bát, rồi cho thêm 10ml nước mắm vào.

canh-ga-nuong-2Bước 4:

– Thêm tương ớt, nước kimchi, dầu mè và giấm gạo vào phần nguyên liệu đã pha ở trên rồi trộn đều.

canh-ga-nuong-3Bước 5:

– Trộn đều và ướp gà trong khoảng 3 tiếng trở lên, nếu để qua đêm càng tốt, như vậy gà sẽ đậm vị hơn đó!

canh-ga-nuong-4Bước 6:

– Cho thịt gà vào lò đã được làm nóng ở 200 độ, nướng khoảng 20 phút là xong.

Các bạn cũng có thể nướng trên than hoặc chiên trên chảo nhé!

canh-ga-nuong-5Ăn kèm với kimchi và dưa leo này…

canh-ga-nuong-6Chỉ nhìn thôi đã thấy cực hấp dẫn rồi đó!

canh-ga-nuong-7Thịt gà mềm ngon có hương vị kimchi chua cay sẽ làm món ăn của bạn cực khó quên.

canh-ga-nuong-8Có ai biết bí quyết chọn thịt gà ngon không? Cùng chia sẻ đi nào!