Nguyên liệu:

: 4 cái
– Thơm: ¼ trái
– Ớt sừng: 1 trái
– Nước cốt tỏi– Nước cốt chanh
– Ngò rí, tiêu, dầu ăn
– Bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick
– Mayonnaise Aji-Mayo

canhgaxotkem

1. Sơ chế

– Gà làm sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp 1m nước cốt chanh, 1m nước cốt tỏi, để thấm, sau đó tẩm 1 gói bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick.
– Thơm, ớt cắt hạt lựu cạnh 0,5cm.

2. Chiên gà

– Đun nóng dầu, cho gà vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
– Xào ớt với ít dầu, sau đó cho thơm vào đảo nhanh tay, cho cánh gà vào, nêm 4M xốt mayonnaise Aji-Mayo, tắt bếp rồi đảo đều.
Bạn có thể học thêm cách nấu các món ăn ngon khác : Dịch vụ nấu cỗ tại nhà

3. Cách dùng

– Cho cánh gà ra dĩa, dùng kèm với cơm trắng và xà lách.

Mách nhỏ
Cánh gà ướp nước cốt chanh sẽ mềm hơn.Xào nhanh cánh gà với thơm để thơm không bị ra nước và mayonnai không bị tách dầu