NGUYÊN LIỆU

  • 150 g tôm.
  • 100 g bắp non.
  • 50 g cà rốt.
  • 50 g nấm rơm.
  • 50 g nấm đông cô.
  • 2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển.
  • 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr.

canh-tom-nau-nam-02

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

  • Tôm rửa sạch bỏ vỏ hoặc để vỏ tùy thích.
  • Bắp non bỏ phần đuôi. Nấm đông cô ngâm nước cho nở. Nấm rơm thái đôi. Cà rốt thái sợi.
  • Đun sôi 600 ml nước, cho tôm vào nấu vừa chín, cho cà rốt, bắp non, nấm rơm và nấm đông cô vào, nêm nước mắm chấm Knorr, hạt nêm Knorr từ Nấm và Rong biển vừa ăn, nấu thêm khoảng 10 phút là được.