Từ những lát vàng ươm, bạn hãy kết hợp thêm với để chế biến thành một món ăn vừa thơm, vừa đậm đà ngon cơm.

cha ca 1 Chả cá sốt cà chua

Nguyên liệu:

– 1/2 kg thu
– 2 quả cà chua
– 1/2 chén tương ớt
– 1/2 chén tương 
– 1/2 củ hành tây
– Ngò rí, hạt nêm và đường.

Cách làm:

cha ca 2 Chả cá sốt cà chua

– Chả cá mua về thái lát vừa ăn, có thể chần qua nước sôi rồi để ráo. Hành tây lột vỏ, thái nhỏ. Cà chua bằm nhỏ.

cha ca 3 Chả cá sốt cà chua

– Phi thơm tỏi bằm, tiếp đến cho hành tây, cà chua, tương cà, tương ớt vào trộn đều cho hỗn hợp đó hòa quyện vào nhau. Nêm gia vị vừa ăn.

cha ca 4 Chả cá sốt cà chua

– Sau cùng cho chả cá vào đảo đều với lửa nhỏ trong khoảng 5 phút để chả cá thấm đều gia vị. Món này dùng nóng với cơm trắng là thích hợp nhất.