Nguyên liệu:

300g tôm thẻ bỏ vỏ 150g mực ống 1 củ cà rốt 1 củ hành tây 1 củ su hào 4 trái chuối sứ 1 trái xoài chín 1 quả trứng gà Bánh tráng Bột xù Sốt mayonnaise (3 muỗng canh) Gia vị: hạt nêm (1 muỗng canh), đường (2 muỗng café)

Các bước thực hiện:

chagio-sot01

Tôm, mực rửa sạch rồi thái hạt lựu. Cà rốt, hành tây, chuối, xoài rửa sạch, bỏ vỏ thái hạt lựu. Su hào bào sợi. Cà rốt trụng sơ nước sôi rồi vớt ra.

chagio-sot02

Cho tôm, mực vào tô trộn đều với carot, hành tây, su hào cùng với sốt mayonaise, hạt nêm, đường. Sau đó bạn cho chuối, xoài vào trộn nhẹ nhàng một lần nữa.

chagio-sot03

Cho khoảng 1 muỗng nhân vào bánh tráng rồi cuốn chặt tay.

chagio-sot04

Trứng gà đánh tan. Sau đó lăn qua trứng gà rồi phủ bột xù bên ngoài.

chagio-sot05

Bật lò chiên ở nhiệt độ 1700C, chiên chả giò ngập dầu 10 phút rồi vớt ra để trên giấy thấm dầu.

chagio-sot06

Bày lên đĩa trang trí.