Lễ Phật đản, người ta thường ăn chay suốt cả tháng, đặc biệt là ngày rằm tháng 4. Chúng tôi giới thiệu công thức những gần gũi, được chế biến từ các loại rau hoa mùa hè để ai cũng có thể trở thành đầu bếp trong chính ngôi nhà mình.

cha-gio-sen-co-noi-cho-ngay-phat-dan

Nguyên liệu:

+ : 1 củ;
+ : 1 củ.
+ Đậu que Pháp: 100gr.
+ gọt vỏ: ¼ miếng.
+ : 8 cái.
+ : 1 muỗng canh.
+ : 200gr.
+ : 200gr.
+ Dầu ăn, , .

Cách làm:

Luộc tất cả rau củ ngoại trừ thơm.

Luộc xong cắt hạt lựu tất cả và trộn sốt Mayonaise.

Dùng bánh tráng bía cuốn thành từng cuốn chả giò.

Bột chiên giòn pha nước vào trộn đều, lăn cuốn chả giò qua, sau đó lại lăn qua bột xù, chiên vàng đều.

Món này khi dùng chấm với tương ớt, tương cà.