Chả giò nhân trái cây là món ăn thú vị và thơm ngon, nên có trong thực đơn mùa chay.

cha-gio-thien-chay

Nguyên liệu:

– Táo đỏ: 1 trái

– Lê: 1 trái

– Xoài cát : 1 trái

– Củ năng gọt vỏ: 200 gr

– Mayonaise, tương ớt, tương cà.

– Bánh tráng pía: 1 gói

-Trứng gà : 3 quả

– Dầu ăn, bột xù, tương ớt, tương cà

Cách làm:

– Tất cả trái cây và củ năng cắt hạt lựu.

– Đập trứng gà vào tô, đánh tan.

– Trộn hỗn hợp mayonaise với một ít tương ớt, tương cà. Cho trái cây vào trộn đều.

– Cuốn từng muỗng hỗn hợp trái cây vào bánh tráng pía.

– Nhúng từng cuốn chả giò đã gói vào trứng, lăn qua bột xù.

– Bắc chảo dầu lên bếp, chờ nóng, thả chả giò vô chiên giòn.

– Trình bày ra đĩa ăn kèm xốt hồng.