NGUYÊN LIỆU

-300g phi lê mực lá

-2 nhánh thì là

-2 thìa cà phê hành tím băm

-1 thìa cà phê tỏi băm

-12 miếng bánh tráng

-1/2 chén bột bắp

-1/2 thìa cà phê Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A

-1/2 thìa cà phê tiêu xay

-Dầu ăn để chiên

-Ăn kèm xà lách, rau sống, nước mắm chấm Knorr pha chua ngọt

cha-muc-thi-lanh03

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Mực lá rửa sạch và lau khô

Thì là bỏ gốc, rửa sạch, xắt nhuyễn

Cho mực, thì là, hành và tỏi băm, Hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy – Bổ sung Vitamin A, tiêu xay vào máy xay, xay nhuyễn

Phết ít nước vào bánh tráng cho vừa ướt, cho nhân mực vào gói chặt tay, sau đó nhúng vào bột bắp có pha ít nước cho có độ sệt vừa đủ

Đun dầu ăn vừa nóng, cho chả mực vào chiên vàng, vớt ra, để ráo dầu

Dọn ra đĩa, dùng nóng với xà lách, rau sống và nước mắm chấm Knorr pha chua ngọt.