Với ngày mát trời như thế này thì món tôm thịt bọc bao tử chiên sẽ khiến ai cũng phải thích thú khi thưởng thức.

cha-tom-thit_27.07.15_6

Nguyên liệu:

– Tôm 200gr
200gr
– Một ít hành lá
– Ngô bao tử

cha-tom-thit_27.07.15_1

Cách làm:

Bước 1: Tôm bóc vỏ rửa sạch để ráo, thịt sửa sạch, thái miếng vừa rửa sạch để ráo. Hành lá thái nhỏ.

Bước 2: Cho thịt và tôm vào máy xay, cho 1 thìa nước mắm, 2 thìa dầu vừng, xíu hạt nêm, chút hạt tiêu rồi xay nhuyễn.

cha-tom-thit_27.07.15_2

Bước 3: Đổ hỗn hợp vừa xay ra tô, cho hành lá vào đảo đều.

cha-tom-thit_27.07.15_3

Bước 4: Đeo găng tay và bọc kín thịt vừa xay vào bắp ngô non (ngô non rửa sạch để ráo).

cha-tom-thit_27.07.15_4

Bước 5: Đun sôi dầu ăn rồi cho vào chiên (chiên ngập dầu) khi nào thấy vàng đều thì bày ra đĩa là bạn đã có món ăn thơm phức rồi đấy. Món ăn này chấm với tương ớt sẽ rất ngon.

cha-tom-thit_27.07.15_5 cha-tom-thit_27.07.15_7

cha-tom-thit_27.07.15_6

Chúc các bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng với tôm thịt bọc ngô bao tử chiên!