Chăm sóc da mặt buổi trưa

3654

Cả ngày tập trung cho công việc, tối về lại chăm lo cho gia đình…Phụ nữ đã kết hôn thường có ít thời gian hơn để chăm sóc bản thân như thời còn son rỗi. Và vì thế, 2 tiếng nghỉ trưa sẽ là khoảng thời gian vàng bạc mà bạn cần tranh thủ để tái tạo sức khỏe và chăm sóc bản thân.

Thời gian tuy ngắn nhưng nếu khéo sắp xếp, bạn sẽ làm được nhiều việc hơn mình tưởng đấy.

Buổi trưa là khoảng thới gian thật eo hẹp, làm sao có thể ? Đó là câu hỏi của hầu hết mọi người và đặc biệt là dân công sở. Nhưng nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc cho làn da của mình vào buổi trưa mà không mất quá nhiều thời gian.

Trước hết, hãy nghĩ thật nhiều về rau quả. Bữa trưa thường vội vàng, đặc biệt là phụ nữ công sở nên bạn không có nhiều thời gian nạp nhiều vitamin A, C từ rau quả.

ngu-trua-van-phong

Cách đơn giản nhất là hãy mang theo một chút hoa quả và thường thức chúng sau bữa trưa. Không nên ăn quá nhiều hoa quả sau bữa ăn vì vậy trước giờ vào làm khoảng 10 phút hãy nhâm nhi một chút để làn da thêm rạng ngời bạn nhé.

Giấc ngủ trưa chính là người bạn đồng hành tuyệt vời của làn da đẹp. Một giấc nghỉ trưa ngắn ngủi có “năng lực phục hồi” làn da rất thần kỳ. Bạn chỉ cần chợp mắt đôi phút với một giấc ngủ sâu cũng đủ để da bạn được thư giãn và trẻ hóa da hiệu quả.