Chân mày sắc nét và môi tím đỏ

602

Mùa Thu năm nay, phong cách trang điểm ấn tượng của Cara Delevinge đang được làng thời trang thế giới lăngxê mạnh mẽ.

Tạm gác lại những màu mắt sặc sỡ, các cô người mẫu sải bước trên những sàn diễn thời trang đình đám của thế giới trong mùa Thu năm nay chú trọng nhất đến cặp chân mày sắc sảo cùng làn môi đậm màu ấn tượng.

xuhuongtrangdiemthu-145dd

Người khởi xướng cho xu hướng nhấn mạnh chân mày và đôi môi có lẽ là “chân dài” Cara Delevinge đến từ Xứ sở Sương mù Anh quốc.

Mùa Thu năm nay, phong cách trang điểm ấn tượng của Cara Delevinge đang được làng thời trang thế giới lăngxê mạnh mẽ.

Sự kết hợp giữa chân mày đậm và làn môi đỏ tím (màu berry) mang đến một phong cách mạnh mẽ cho phái đẹp, với ngụ ý tỏ rõ được nữ quyền và sự tự tin của mình. Hãy cùng xem qua những mẹo nhỏ để đạt được vẻ đẹp đầy nữ quyền trong mùa thu năm nay.

Chân mày dày, sắc nét

Để sỡ hữu đôi chân mày đậm ấn tượng nhưng vẫn tự nhiên, hãy tìm đến chì chân mày, mascara chân mày.

Bột chân mày chỉ thật sự phù hợp nếu bạn đã có đôi chân mày dày như ý và muốn chúng đậm hơn một chút. Nếu muốn dùng bột cho hàng chân mày mỏng và thưa, hãy tìm những sản phẩm có chứa wax.

Chì chân mày Superfine Liner for Brows của hãng Clinique với đầu nhỏ dễ dàng kẻ được hàng chân mày rậm đẹp tự nhiên

Mascara Brow Set của hãng Mac Cosmetics, màu trong dùng để chuốt những sợi chân mày vào nếp, màu nâu giúp lông mày đậm hơn

Set bột chân mày chứa wax Brow Zing của hãng Benefit Cosmetics giúp tăng thêm màu sắc, đồng thời với chất wax sẽ giúp sợi lông mày dày và tơi hơn, mang đến đôi chân mày như ý muốn

Môi đỏ tím berry huyền bí

Môi sắc đỏ tím thật sự rất bí ẩn và mạnh mẽ. Ấn tượng là thế nhưng màu son này khá khó để đánh cho đều và đẹp. Môi sắc đỏ tím đẹp nhất khi đường viền môi thật sắc sảo. Bạn nên viền môi trước và dùng cọ son môi để tránh việc son bị lem ra khỏi đường viền.

Son môi Dior Addict màu Perfecto gam tím berry

Son môi màu Fling Thing, gam hồng tím berry của hãng Benefit Cosmetics với thiết kế đầu thỏi son đặc biệt vát chéo hai bên giúp bạn dễ dàng tô son, không bị lem ra ngoài.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng ra phố với đôi lông mày sắc sảo và làn môi tím trầm ấm chưa?

Mẹo trang điểm

– Do phong cách làm đẹp này đã nhấn mạnh đến hai yếu tố trên gương mặt, bạn nên trang điểm những phần khác càng đơn giản càng tốt. Hãy đánh một chút màu mắt trung tính như màu kem hoặc màu nâu và chuốt mascara đen cơ bản để giữ tâm điểm là hàng chân mày và đôi môi.

– Ngoài ra, để cân bằng với yếu tố nữ quyền mạnh mẽ trong phong cách này, bạn có thể dùng má hồng nhạt như màu hồng baby và tránh những gam màu nổi bật như cam, hồng rực.