Chicken Hamburger Nhật Bản

1290

Chicken Hamburger Nhật Bản được ăn kèm với các loại rau và sốt. Một món ăn khá ngon và thanh đạm đầy đủ chất dinh dưỡng.

ham

Nguyên liệu

200 gr xay
2 cái
1 trứng g
20 gr bột chiên xù
8 miếng phô mai con bò cười.
½ củ hành tây
muối, tiêu, dầu….
80 gr BBQ sauce
½ mcf bột bắp hòa với 10ml lạnh
1 mcf kepchup, 1 mcf nước tương, 1 mcf nước apple juce

Các bước thực hiện

Bước 1: Nấm đông rửa sạch thái nhỏ. Hành tây thái hạt lựu nhỏ

Bước 2: Bắt chảo lên bếp, cho 1 muỗng canh dầu , chờ dầu nóng cho hành tây và nấm vào xào, nêm vào ¼ m muối + ¼ mcf tiêu đảo đều. Khi hành và mấm săn chín thì tắt bếp.

Bước 3 : Cho hành và nấm( bước 1) vào cái tô, đập trứng gà vào và bột chiên xù vào chung trộn đều. Cho tiếp thịt heo vào trộn chung . Trộn khoảng 5 phút cho thịt có độ sền sệt.

Bước 4: Chia thịt ra làm 4 phần. Viên thịt tròn, sau đó đè bẹp cho 2 miếng phô mai vào o miếng thịt lại, (tròn tròn, dẹp dẹp).

Bước 5: Bắt chảo lên bếp. cho 2 muỗng canh dầu vào, chờ dầu nóng cho thịt vào chiên,vàng hai mặt. Cho vào nồi 200 ml nước xương gà hoặc nước lạnh đậy nắp lại rim cho nước cạn. Tắt bếp.
Làm sốt:

Bắt chảo nhỏ lên bếp, cho vào 1mcf dầu, chờ dầu hơi nóng cho BBQ sốt vào cùng với 100 ml nước xương gà hòa tan, kế đến cho nước tương và nước táo vào luôn nêm thêm 1 chút đường và tiêu.nấu sôi với lửa nhỏ , sau đó cho nuớc bột năng vào, nhanh tay đảo đều cho sốt sánh lại là tắt bếp.

Trình bày: Xếp humberger phô mai ra dĩa, chan sốt lên dùng chung với khoai lang tây nướng và ít rau xanh.