Công thức dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được dĩa cơm gà rôti hấp dẫn.

comga-tori

Nguyên liệu:

– Đùi gà: 400 gr

– Hành tím, tỏi băm: 10 gr

– Gia vị: muối, đường, bột ngọt, màu điều

Cách làm:

– Đùi gà làm sạch, để ráo, ướp đường, bột ngọt, muối, màu điều để ngấm khoảng 15 phút.

– Phi hành, tỏi cho thơm, xếp gà vào sau đó cho nước dùng xâm xấp. Nêm nếm gia vị vừa ăn, đun nhỏ lửa cho đến khi gà chín. Vớt gà ra để ráo. Trước khi ăn chiên đùi gà ngập dầu đến khi vàng giòn. Ăn kèm cơm trắng, salad, cà chua, dưa leo và nước xốt gà.