Chiếc bánh dừa sẽ có đầy đủ hương vị béo thơm, chua ngọt, ngon vô cùng luôn!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 50g bơ
– 50g
– 1 lòng trắng trứng
– 20ml sữa tươi
– 140g (cơm dừa)
– 15g
– 40g nam việt quất khô (có thể thay bằng nho khô)
– 15g rang giã nhuyễn

Đến phần hành động này:

Bước 1:

– Để bơ ở nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, bạn nghiền nhỏ rồi cho vào bát và thêm đường bột vào trộn đều.

banh-dua-6-10Bước 2:

– Lần lượt cho lòng trắng trứng, sữa, dừa khô, sữa bột vào rồi trộn đều lên.

banh-dua-6-10-1Bước 3:

– Sau đó, bạn cho nam việt quất khô và đậu phộng giã nhuyễn vào cùng hỗn hợp vừa trộn.

banh-dua-6-10-2Bước 4:

– Đậy kín bát bằng nylon thực phẩm, rồi cho vào tủ lạnh khoảng 1 tiếng đồng hồ.

banh-dua-6-10-3Bước 5:

– Làm nóng lò nướng trước 15 phút ở 145 độ C, quét một lớp dầu lên khay nướng. Sau đó, bạn lấy phần hỗn hợp đã được trộn đều và giữ lạnh ra, vo tròn thành viên vừa ăn rồi đặt vào khay, nướng ở ngăn giữa trong khoảng 25-30 phút.

banh-dua-6-10-4Chiếc bánh dừa tròn tròn cực đáng yêu không chỉ ngon mà còn trông rất bắt mắt nữa nhé!

banh-dua-6-10-5Dừa khô sẽ làm chiếc bánh có độ giòn cực hấp dẫn đó!

banh-dua-6-10-6Thay nam việt quất bằng nho khô hay quả đào cắt miếng nhỏ cũng ngon lắm đấy!

banh-dua-6-10-7Vừa đơn giản mà lại ngon nữa, cùng làm thử mau thôi!