Thơm ngon khó mà cưỡng lại được nha!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Thịt xông khói

– Ức gà

– 3 thìa cà phê

– 2 thìa cà phê mù tạc

– Chanh

ga-nuong-mat-ongĐến phần hành động này:

Bước 1:

– Cho mật ong và mù tạc vào bát rồi đánh tan với nhau này.

ga-nuong-mat-ong-1Bước 2:

– Rùi thêm 1 ít nước cốt chanh vào đó nha!

ga-nuong-mat-ong-2Bước 3:

– Sau đó, cắt thịt gà thành từng miếng dài khoảng 5cm và dày vừa phải.

ga-nuong-mat-ong-3Bước 4:

– Cuộn tròn thịt xông khói xung quanh thịt gà như trong hình.

ga-nuong-mat-ong-4Bước 5:

– Xếp đều thịt vào khay rồi quét lần lượt nước sốt lên trên và cho vào lò nướng ở 225 độ C trong khoảng 10-13 phút.

ga-nuong-mat-ong-5Bước 6:

– Sau đó, lật ngược thịt lại rồi quét tiếp 1 lớp nước sốt và tiếp tục nướng trong khoảng 10 phút nữa là được.

Mách nhỏ nè: thịt gà này mà được nướng trên than thì sẽ càng thơm ngon hơn đấy!

ga-nuong-mat-ong-6Đã ngửi thấy mùi thơm nức chưa nào?!

ga-nuong-mat-ong-7Thịt xông khói hơi cháy cạnh rất giòn và thơm nhé!

ga-nuong-mat-ong-8Thịt gà bên trong thì chín mềm…

ga-nuong-mat-ong-9Thử một miếng là mê lun í!