Miếng chiên làm theo kiểu này cầm sẽ rất tiện tay, ăn vặt là thích lắm luôn!

Chắc là bạn đã quen với chuối lăn bột chiên, nhưng công thức này lại rất khác với cách làm chuối thông thường đấy. Thay vì phải chuẩn bị riêng phần bột phủ thì ta trộn ngay chuối vào bột để có được hỗn hợp chuối nghiền thật đặc và mịn. Khi chiên chín rồi, các miếng chuối sẽ có màu vàng nâu rất bắt mắt, ăn thử sẽ thấy chuối giòn tan trong miệng thật thích. Khi đã thử công thức ‘một tô’ này rồi thì không thể không làm lại lần nữa, vì vừa chỉ tốn rất ít công mà ăn lại cực kì ngon đấy!

cong-thuc-chuoi-chien-gion-tan-da-ngon-lai-con-tien-rua-bat-1

Chuối chiên ăn kiểu này sẽ rất tiện để bốc, cho vào hộp đem đi học ăn vặt hay đem mời bạn bè đều được cả nhé!

cong-thuc-chuoi-chien-gion-tan-da-ngon-lai-con-tien-rua-bat-2

Chuối chiên nóng hổi, kem vanilla mát lạnh và si rô ngọt lịm – đây chắc hẳn là bộ ba tạo nên món tráng miệng tuyệt vời rồi!

cong-thuc-chuoi-chien-gion-tan-da-ngon-lai-con-tien-rua-bat-3

Thêm sốt caramel nhà làm và một ít đường bột cũng ngon lắm!

cong-thuc-chuoi-chien-gion-tan-da-ngon-lai-con-tien-rua-bat-4

Vì không cần thêm nước hay sữa để pha bột nên miếng chuối chiên rất thơm, ăn vào đã lắm luôn!