kiểu này sẽ làm ly của bạn trở nên ngon hơn nhiều đấy!

Để làm sốt chocolate, bạn cần:

– 360g chocolate
– 5g bột cacao
– 5g bột cà phê espresso
– 250ml heavy cream
– 90g kẹo mềm marshmallow
– Kem vanilla

sot-chocolateCách làm sốt chocolate như sau:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn cắt nhỏ chocolate ra.

sot-chocolate-1Bước 2:

– Cho chocolate và bột cà phê vào bát.

sot-chocolate-2Bước 3:

– Đun kem trên bếp lửa nhỏ cho đến khi kem nóng. Bạn chú ý canh chừng khi đun để kem khỏi bị trào nhé!

sot-chocolate-3Bước 4:

– Ngay khi kem còn nóng, bạn đổ ngay vào hỗn hợp chocolate.

sot-chocolate-4Bước 5:

– Chuẩn bị sẵn kem vào ly.

sot-chocolate-5Bước 6:

– Để yên kem và chocolate trong 30 giây, sau đó trộn đều.

sot-chocolate-6Bước 7:

– Thêm marshmallow vào cùng.

sot-chocolate-7Bước 8:

– Trộn đều cho đến khi marshmallow tan hết.

sot-chocolate-8Bây giờ, bạn chỉ cần rưới sốt chocolate lên trên món kem lạnh là có thể thưởng thức được rồi đấy!

sot-chocolate-9Sốt chocolate marshmallow sẽ làm cho món kem giàu hương vị và béo hơn, hấp dẫn vô cùng luôn!

sot-chocolate-10 sot-chocolate-11Vào những ngày trời nóng, bạn thường hay thích nhâm nhi một món kem lạnh, bây giờ có thêm món sốt chocolate, kem của bạn sẽ ngon hơn nhiều luôn!