Công thức trị mụn đầu đen

601

Sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đều có những hiệu quả tốt như những sản phẩm uy tín trên thị trường. Chưa kể đến những sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên lại rất dễ làm. Vậy tại sao lại không chọn cách làm đẹp tiện lợi mà hiệu quả này nhỉ?

Mình nghĩ khi nói đến chăm sóc da, các bạn đều biết được rằng sản phẩm tốt nhất là những thứ an toàn mà chúng ta có thể ăn nó. Sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên đều có những hiệu quả tốt như những sản phẩm uy tín trên thị trường. Chưa kể đến những sản phẩm thiên nhiên lại rất dễ làm. Vậy tại sao lại không chọn cách làm đẹp tiện lợi mà hiệu quả này nhỉ? Dưới đây mình có một sô công thức loại bỏ mụn đầu đentrên da từ các loại thức phẩm hàng ngày, cùng mình xem và đánh giá nhé!

Công thức chanh mật ong:

Natural1

Vitamin C có trong mật ong nhẹ nhàng tẩy bỏ da chết trên da mặt bạn khiến mật ong thẩm thấu qua da tốt hơn, loại bỏ mụn đầu đen dễ dàng hơn. Công thức này rất tốt cho những bạn có làn da dầu đấy!

Chuẩn bị:

– 1/2 quả chanh

– 1 thìa mật ong

Cách làm:

Cắt một nửa quả chanh và lấy một cái dĩa chọc vào các múi chanh để nước cốt chanh chảy ra và đổ một ít mật ong lên bề mặt quả chanh đó. Khi da mặt đã rửa sạch với nước, xoa nửa quả chanh vừa chuẩn bị lên da bị mụn khoảng 1-2 phút. Rửa lại với nước ấm.

Làm đẹp từ dứa:

Natural2

Nếu da bạn thường khô, thì công thức này là dành cho bạn. Dứa chứa một loại enzyme có thể loại bỏ tế bào chết , đồng thời sữa chua làm da tăng cường độ ẩm. Thêm một chút đường để tẩy da chết cũng giúp đánh bạ mụn đầu đen.