có vị thơm rất đặc biệt. Hãy cùng làm thử món vịt kho để có vị lạ hơn món vịt nướng thông thường.

cong-thuc-vit-kho-la-mac-mat-thom-ngon-1

Nguyên liệu:

+ 500g .
+ Một ít lá mắc mật.
+ tăm.
+ Gia vị: , , , .

cong-thuc-vit-kho-la-mac-mat-thom-ngon-2

Cách làm:

Thịt vịt chặt miếng nhỏ vừa ăn.

cong-thuc-vit-kho-la-mac-mat-thom-ngon-3

Cho muối, mắm tôm, hành tăm và ớt xanh giã nhỏ, tiêu vừa ăn. Sau đó xé lá mắc mật vào trộn đều. Ướp thịt 30 phút.

cong-thuc-vit-kho-la-mac-mat-thom-ngon-4

Cho thịt vào nồi kho nhỏ lửa khoảng 20 phút cho thịt mềm là được.

cong-thuc-vit-kho-la-mac-mat-thom-ngon-5