Không khó để thực hiện món nhồi , một món ăn vừa ngon, vừa dễ thực hiện lại bắt mắt.

Thành phần:

– 3 con
– 150 g thịt nạc vai
– 2 quả trứng
– 15 g nấm hương
– 5 g mộc nhĩ
– Rau mùi
– Hành khô
– Dầu ăn
– Nước mắm
– Bột nêm
– Hạt tiêu xay

cuanhoithithap

Hướng dẫn:

1. Cua bể cọ rửa sạch, bỏ yếm, luộc chín, gỡ lấy thịt và gạch cua. Mai cua cạo rửa sạch. Nấm hương, mộc nhĩ rửa sạch, ngâm nước ấm cho mềm, bỏ chân, thái vụn. Rau mùi nhặt rửa sạch, để ráo. Thịt lợn băm nhuyễn, trộn thịt với thịt cua, mộc nhĩ, nấm hương, hành khô bóc vỏ băm nhỏ, trứng gà cùng với chút mắm, bột nêm và hạt tiêu.
2. Dùng tay nhồi đầy thịt cua đã trộn cùng với những nguyên liệu trên vào mai cua đem hấp chín, lấy ra bày lên đĩa và rắc vài cọng rau mùi lên trên.