Đơn giản chỉ cần ép một hoặc hai loại trái cây với nhau là bạn có ngay cốc nước ép thơm ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe nữa đấy!

1.

Nguyên liệu:

– 3 trái lê.
– Đường tùy thích.
– Dụng cụ: dao, máy ép trái cây, cốc thủy tinh.

Cách làm:

da-dep-don-83-chi-voi-2-loai-nuoc-ep-lam-sieu-toc-nay-1

Lê rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ vừa bỏ trong máy ép. Bạn ép lấy nước lê, đổ vào cốc thêm đường tùy thích và thưởng thức.

Thành phẩm:

Thật đơn giản với việc lựa chọn những trái lê thật tươi ngon, chín mọng, rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ và cho vào máy ép là có ngay cốc nước ép lê thơm ngon, bổ dưỡng, có lợi cho sức khỏe.

da-dep-don-83-chi-voi-2-loai-nuoc-ep-lam-sieu-toc-nay-2

2. + cà rốt

Nguyên liệu:

– 1 quả táo.
– 1 củ cà rốt.
– Dụng cụ: dao, máy ép trái cây, cốc thủy tinh.

Cách làm:

da-dep-don-83-chi-voi-2-loai-nuoc-ep-lam-sieu-toc-nay-3

Táo rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa. Cho táo và cà rốt vào máy ép lấy nước hỗn hợp.

Thành phẩm:

Bạn rót nước ép ra cốc và từ từ thưởng thức. Cốc nước ép táo cà rốt với màu cam đặc trưng của cà rốt, vị ngọt thanh của táo mang lại hương vị thật tuyệt.

da-dep-don-83-chi-voi-2-loai-nuoc-ep-lam-sieu-toc-nay-4

Chúc bạn ngon miệng với 2 công thức chế biến nước ép đơn giản này nhé!

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ