không chỉ là nguồn cung cấp vitamin dồi dào cho cơ thể mà còn giúp trắng da, sach nám bất ngờ.

Bí xanh

Bí xanh bao gồm nhiều nguyên tố vi lượng như kẽm và magiê. Kẽm giúp cho làn da hồng hào và khỏe mạnh.

rau-dep-daBí xanh có nhiều nguyên tố giúp cải thiện màu sắc da.

Rau ngót

Giã một chút rau ngót với một chút gừng, vắt lấy nước và thoa đều hỗn hợp lên những vùng bị nám trên da. Chỉ để 15 phút sau đó rửa sạch với nước. Sử dụng kiên trì biện pháp này bạn sẽ thấy bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại.

Cải xoong

rau-dep-da-1

Cải xoong không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng được nhiều chị ưa thích mà còn là “mỹ phẩm” cho làn da tươi trẻ.
Các chị hãy trộn cải xoong đã giã nát với một lượng vừa đủ mật ong và bôi lên da mặt, các vết nám sẽ nhạt màu dần nếu các chị kiên trì sử dụng phương pháp này trong một thời gian dài. Ngoài ra, ăn cải xoong hàng ngày cũng giúp các chị cải thiện làn da đáng kể.

Bên cạnh trị nám, cải xoong còn có tác dụng trị mụn đầu đen hiệu quả, vậy nên đừng bỏ qua loại rau này nhé!

Rau mùi tây

Các chị thường nghĩ trái cây mới là nguồn cung cấp vitamin C nhiều nhất cho cơ thể nhưng các chị có biết trong rau cần tây, loại rau này còn nhiều hơn cả chanh, cam hay bưởi và những trái cây khác không? Không những thế loại rau này còn mang nhiều loại vitamin và khoáng chất khác như: provitamine A, vitamin B, vitamin E, vitamin K, beta-carotene, magiê, phốt pho, sắt, mangan, natri, kali, lưu huỳnh và canxi… giúp làm đẹp da và trị nám hữu hiệu.

Công thức trị nám từ rau cần tây cũng rất đơn giản: các chị có thể lấy nước ép rau mùi trộn lẫn với nước cốt chanh hoặc nước cam rồi bôi lên vùng da bị tàn nhang, để khoảng 15-20 phút thì rửa sạch lại mặt bằng nước lạnh.