Đan vòng dây đeo tay 2 sợi đơn giản

7176

Đây là loại khá đơn giản, chỉ gồm 2 sợi đan lại với nhau, các bước đan cũng dễ hiểu và cơ bản. Đây là một trong những vòng handmade cơ bản nhất, gần như là bài nhập môn. Những bạn chưa làm vòng Handmade bao giờ cũng dễ dàng hoàn thành được tác phẩm này. Thử bắt tay vào làm chiếc vòng đơn giản này nhé

Chuẩn bị : 2 sợi dây khác màu để đan vòng. Bạn có thể dùng bất cứ loại dây nào thấy đẹp. Dây để đan thường dùng nhất là dây da lộn, ngoài ra còn có những loại dây khác như dây len, vải …. Như ở trên hình là mình dùng dây da lộn. Bạn nào chưa biết về loại dây này thì cứ ra cửa hàng bảo là người bán biết liền.

Cách làm : Các bước làm mình đã ghi theo như thứ tự trên hình, các bạn chỉ cần thực  hiện theo là được, không có khó khăn gì cả. Chỉ lưu ý một chút là ở bước 10, khi các bạn đan gần xong, sẽ có một đoạn dây thừa bị thò ra ngoài, bạn có thể dùng kim để dấu đoạn thừa ấy vào trong vòng dây. Không được giấu đoạn thừa ấy bằng cách cắt nó đi nha, như thế sẽ làm chiếc vòng đeo tay bị lỏng và dễ bung.  Các bước trên cũng là các bước cơ bản của đan vòng đeo tay, từ những bước cơ bản này, các bạn có thể sáng tạo để làm những chiếc vòng đeo tay khác sáng tạo và độc đáo hơn.

vong-tay-21-5