Đánh bay vùng da tối màu chỉ với đường nâu và dầu ô liu

869

Nhờ hỗn hợp đường nâu và dầu oliu, những vùng tối màu như đầu gối và khuỷu tay sẽ không còn phải chịu “thua thiệt” so với các vùng da khác về độ trắng sáng nữa nhé!

Mùa xuân và mùa hè là dịp tối nhất để chị em đua nhau diện những bộ cánh ‘ngắn ngủn’ và mát mẻ như shorts, chân váy ngắn, áo không tay… thế nhưng không ít bạn gái ‘chạnh lòng’ vì phần da đầu gối, khuỷu tay không trắng đều như vùng da khác, chưa nói nó bị tối màu và không nhẵn nhụi.

tay-da-2

Tuy nhiên, giờ đây, bạn gái có thể tự tin mặc đẹp xuống phố mà không cần lo ngại gì, chỉ đơn giản sử dụng đường nâu và dầu oliu như một bí quyển ‘ bỏ túi’.

Dầu ô liu vừa nâng tầm món ăn, vừa giúp chăm chút làn da thật tỉ mỉ. Lớp dầu trơn láng làm mịn làn da hiệu quả và nhanh chóng.

tay-da-3

Cũng như dầu oliu, đường không chỉ là thứ gia vị nêm nếm vào đồ uống hay các món cần tẩm ướp. Đường nâu với những hạt lớn còn có tác dụng tẩy tế bào chết trên da, làm mềm những vùng da thô ráp như đầu gối và khuỷu tay.

tay-da-4

Mỗi lần tẩy trắng vùng đầu gối và khuỷu tay, bạn gái chuẩn bị đủ hai thành phần trên, mỗi thứ đong vừa một thìa canh. Công đoạn tẩy trắng cũng không đòi hỏi dụng cụ gì đặc biệt. Nếu ai có bàn chải dùng trong phòng tắm thì có thể tận dụng luôn. Chỉ cần chà xát khoảng 5 phút rồi rửa sạch lại với xà phòng là bạn có thể yên tâm chờ đợi thành quả.

tay-da-5

Bởi “mỗi cây mỗi hoa, mỗi người mỗi… da” nên cũng không có quy định chung cho số lần thực hiện. Có người sẽ có hiệu quả tức thì, cũng có người phải kiên trì hơn một chút. Lưu ý khi thực hành công thức này: bạn phải đảm bảo rửa sạch vùng da sau đó, nếu  không đường và dầu còn bám lại sẽ gây ngứa và bưng bít lỗ chân lông.

tay-da-6