Xóc nhanh tay hỗn hợp sả, muối, ớt rồi cho đậu hủ chiên giòn vào. Trong chốc lát, bạn sẽ có ngay món mặn trên bàn ăn của bữa cơm chiều.

dau-hu-rang-muoi_30.06.15_5

Nguyên liệu

– 4 miếng chiên vàng
– 80g sả băm
– 5 trái ớt hiểm
– 30g hành lá
– 30g lá quế
– Dầu ăn
– Muối tiêu

– 3 muỗng súp ớt bột
– Muối hạt

dau-hu-rang-muoi_30.06.15_1

Cách làm:

Bước 1: Đậu hũ cắt miếng vuông 3x3cm, sau đó đem ướp với 1 ít muối tiêu, để một lúc cho thấm rồi lăn qua một lớp bột mì mỏng.

dau-hu-rang-muoi_30.06.15_2

Bước 2: Chảo dầu nóng chúng ta thả đậu vào chiên cho vàng giòn.

dau-hu-rang-muoi_30.06.15_3

Bước 3: Sả, ớt, hành lá, lá quế thái lát nhuyễn.
Cho sả vào chảo dầu, xào cho thơm, sau đó thêm hành lá, lá quế, muối hạt.

dau-hu-rang-muoi_30.06.15_4

Bước 4: Tiếp đến cho đậu hũ vào xóc khoảng 3 phút cho hỗn hợp muối trên thấm đều vào đậu.

dau-hu-rang-muoi_30.06.15_5

Dùng đậu hũ rang với cơm trắng. Chúc các bạn ngon miệng nhé!