Nguyên liệu:


– Ớt chuôngớt chuông à mộc
(nấm mèo)
– Xì dầuMiếng đậu rán vàng giòn xào kết hợp với và mộc nhĩ khiến bữa cơm ngày của gia đình bạn thêm ngon miệng

Các bước thực hiện

1. Đậu phụ rửa sạch rồi cắt lát chừng 1.5 – 2 cm.

Ớt chuông cũng rửa sạch, cắt đôi rồi bỏ hạt đi.

dauphu1

2. Xắt ớt thành từng miếng vuông.
Mộc nhĩ ngâm nở tơi rồi cũng cắt miếng vuông giống ớt.

dauphu2

3. Rán đậu cho vàng đều 2 mặt.

dauphu3

4. Gắp đậu bỏ riêng ra, cho mộc nhĩ và ớt vào xào chung chừng 2 phút.

dauphu4

5. Cho đậu vào đảo thêm 2 phút nữa. Nêm mắm muối vừa ăn và thêm chút xì dâu.

dauphu5

6. Dùng những miếng ớt cắt khoanh để trang trí. Rắc thêm vài lá mùi.

dauphu6