Để có đôi mắt cuốn hút giữa nắng hè

738

Muốn có một đôi mắt vừa ngây thơ vừa như có ma lực, phải biết kết hợp với một làn da cực kỳ trong suốt được trang điểm đơn giản. Bên dưới là tư vấn ‘nhỏ – gọn’ dành cho các bạn.

Làm sạch da

doi-mat-1

Sử dụng mặt nạ 1-2 lần một tuần để làm sạch tế bào chết, có thể dùng mặt nạ hạt kê chứa nhiều axit amid, dễ dàng thích hợp với nhiều loại da. Lấy đi da chết và bụi bẩn sẽ làm hé lộ ra một làn da trắng sáng và mịn màng hơn.

Massage

doi-mat-2

Đừng quên những động tác massage nhẹ nhàng để giúp lưu thông máu, trả lại một làn da hồng hào. Dùng 3 ngón tay giữ vỗ nhẹ nhàng lên da để sản phẩm dưỡng ẩm thẩm thấu và phát huy tác dụng một các hiệu quả nhất.

Trang điểm da

doi-mat-3

Sử dụng cọ để phủ phấn nền dạng lỏng toàn mặt, những sợi lông cọ sẽ làm cho lớp nền áp sát vào da hơn và trải đều trên bề mặt da mà không bết dính. Sử dụng phấn phủ dạng bột và có độ nhữ nhẹ để tạo độ sáng và long lanh cho làn da.

Trang điểm mắt

doi-mat-4

 Sử dụng mascara một cách điệu nghệ, chọn loại có chất dưỡng hỗ trợ tăng cường độ dài và dày. Chải theo đường zig zag để làm nổi bật từng sợ mi và tránh tình trạng các sợi mi bết dính vào nhau, dựng đứng đầu chải mi thẳng góc và chuốt đều theo từng sợi để tăng độ dài mi một cách triệt để nhất.

Ngoài ra, những bạn dị ứng với mascara có thể dùng lông mi giả. Chọn lông mi có độ dài vừa với mắt, dùng kéo cắt mảnh đường gân có thể dán sát hơn vào mí. Chải lông mi về phía ngược lên tạo độ cong trước khi dán vào mí mắt.

doi-mat-5

Kẻ thêm một đường mắt nước cực mảnh để làm liền đường gân giữa lông mi và mí mắt.