Đã biết ẩm thực là phải có sáng tạo, nhưng liệu bạn có dám liều mình làm món bánh tiramisu với thịt xông khói rán này không?

do-ban-dam-thu-mon-tiramisu-voi-thit-bacon-ran-1

Tiramisu thì quá đỗi quen thuộc với chúng ta rồi. Ta đã thử biến hoá món bánh này thành đủ kiểu như trà xanh, hoa quả, tối giản rồi lại bày biện xinh đẹp ra, nhưng có một công thức tiramisu này phải những bạn nào thật ” tốt bụng” thì mới dám thử: tiramisu thịt xông khói.

Nghe có vẻ đáng sợ nhưng bạn nghĩ mà xem, thịt xông khói rán lên sẽ có vị giòn và mặn, cân bằng lại với cái béo thường thấy trong tiramisu. Còn nữa, thịt rán được tẩm sirô phong cũng sẽ mang lại một vị ngọt khá đặc biệt, ăn với kem và cà phê trong công thức tiramisu truyền thống thì kể ra cũng không tồi tí nào đâu!

do-ban-dam-thu-mon-tiramisu-voi-thit-bacon-ran-2

do-ban-dam-thu-mon-tiramisu-voi-thit-bacon-ran-3

Bây giờ thì thử ngay xem công thức tiramisu mặn có ngon không nhé!

do-ban-dam-thu-mon-tiramisu-voi-thit-bacon-ran-4